หน้าหลัก    ข่าวสาระน่ารู้
รายละเอียดข่าว

การรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และ 4 ประเภทห้องพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2560 (ฉบับแก้ไข)

การรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา  2560 (ฉบับแก้ไข)

ดาวน์โหลดระเบียบการรับสมัคร

★ การรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

★ การรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

★ ใบรับรองผลการเรียน ม.1

★ ใบรับรองผลการเรียน ม.4

ใบสั่งซื้อหนังสือแบบเรียนโครงการ MEP ม.1

>>ปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์<<

★ ขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษาต่อ ระบบออนไลน์

ประกาศรายชื่อยืนยันการชำระเงินและผังห้องสอบ

"หากพบปัญหาในการลงทะเบียน หรือต้องการแก้ไขข้อมูล

ติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลระบบห้อง TPS Smart Classroom

หมายเลขโทรศัพท์ 088-2919592 ในวันและเวลาราชการ"

: Adipiong Thumjok
: 2560-02-13