โรงเรียนตากพิทยาคม ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ นางสาวระธีพร บุญเสม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโรงเรียนตากพิทยาคม ที่ได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยมผลงานที่มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ประเภทผู้สร้างสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระบบสื่อเทคโนโลยีดิจิทัลระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน(OBEC Content Center) โครงการบริหารจัดการ เพื่อพัฒนาส่งเสริมและขับเคลื่อน การจัดการเรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์มการเรียนรู้เทคโนโลยีดิจิทัลระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

3 กันยายน 2567 | 78 ครั้ง

รูปภาพประกอบเนื้อหา

ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง